Saturday, 20/04/2024 - 11:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH-THCS Đak Năng

Ngày 19/11/2021 trường TH-THCS Đak Năng trang trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 20/11/2021 là kỷ niệm lần thứ 39 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí hân hoan của tháng tri ân thầy cô giáo, trường TH-THCS Đak Năng trang trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sự ra đời của ngày lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dấu mốc vô cùng quan trọng, thể hiện sự quan tâm, chú trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với sự nghiệp trồng người.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 xuất hiện đã khiến cho đời sống của chúng ta thay đổi. Năm học 2020- 2021 vừa qua, trường TH-THCS Đak Năng cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh. Trên tinh thần phòng chống dịch bệnh và đảm bảo đúng tiến độ dạy và học đề ra, việc dạy và học của thầy trò nhà trường tiếp tục thực hiện nhiều hình thức học tập.

Vượt qua những khó khăn đó, thầy và trò trường TH-THCS Đak Năng đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, giữ vững nề nếp, kỷ cương trường học; chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên. Chúng ta sẽ trân trọng hơn những giây phút thiêng liêng này và sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong việc dạy và học. Đồng thời, chúng ta có thể có những hành động thiết thực để giúp đỡ cho những người đồng nghiệp của chúng ta, các thế hệ học sinh và người dân đang gặp khó khăn.

BGH nhà trường bày tỏ sự cảm ơn tới các cấp chính quyền, địa phương, Phòng giáo dục TP Kon Tum đã luôn quan tâm, giúp đỡ nhà trường và có những chỉ đạo sát sao. Mong rằng trong thời gian tiếp theo, trường TH-THCS Đak Năng  tiếp tục nhận được sự quan tâm từ Đảng ủy, UBND xã Đak Năng và Phòng giáo dục TP Kon Tum để nhà trường ngày càng phát triển hơn.

Tác giả: Nguyễn Văn Tuấn
Năm 2024 : 557